Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Phát triển Công Nghệ Thắng Lợi được thành lập vào tháng 1 năm 2005

Trải qua 7 năm không ngừng học hỏi và phát triển. Công ty đã có những bước đi đầy năng động và vững chắc , tới nay  Thắng Lợi đã là một trong những nhà phân phối hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ cao và phụ kiện cao cấp dành cho điện thoại di động, máy tính bảng và notebook.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã được chứng minh là một đối tác kinh doanh tiềm năng và đáng tin cậy. Vì vậy, công ty đã được chọn là:

Nhà phân phối của Sandisk, Kingmax, Kingston, Transcend, Sony đó là những công ty có công nghệ bộ nhớ, lưu trữ hàng đầu trên thế giới

Nhà phân phối độc quyền các thương hiệu sau tại Việt Nam:

- Mili Power (Pin dự phòng): Được Apple chỉ định là phụ kiện dành riêng cho iPhone, iPad, iPod

- Divoom ( Loa bluetooth): Thương hiệu Singapore, công nghệ âm thanh tuyệt hảo
- Marware, Puro: Thương hiệu số một của Mỹ và ITALY về Túi chống xốc, vỏ bao ốp lưng, bao da dành cho iPad và iPhone
- iNO MOBILE: Điện thoại dành cho người cao tuổi của Singapore.

Tầm nhìn

Trở thành công ty tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh phân phối tại Việt Nam.

Sứ mệnh 

- Trở thành đối tác được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng: nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các dịch vụ đa dạng, sản phẩm chính hãng và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm.

- Mang lại cho đối tác những lợi ích hấp dẫn, lâu dài: thông qua việc triển khai chiến lược phát triển kinh doanh nhanh mạnh song song với việc áp dụng các thông lệ quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất: với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

Định hướng phát triển của công ty

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, uy tín, mua bán, khả năng điều phối  lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và thị trường

- Với mong muốn được mang tới khách hàng những sản phẩm công nghệ cao chất lượng và ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

- Đẩy mạnh thương hiệu TECHCITY trở thành thương hiệu hàng đầu Viêt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin, với khẩu hiệu “Bring Technology to life”.

Hiện nay Công ty có trụ sở chính tại Hà Nội và văn phòng chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong năm 2012 Công ty sẽ tiếp tục mở thêm chi nhánh tại Đà Nẵng, điều đó cho phép chúng tôi dễ dàng giải quyết các vấn đề về điều hành và duy trì cường độ phát triển kinh doanh tại các khu vực chiến lược quan trọng.

Năm 2017 chúng tôi là đối tác gắn bó với các hệ thống siêu thị trên toàn quốc như Nguyễn Kim, Viettel, Nhật Cường, Pico, Trần Anh, Phong Vũ, Mai Nguyên, Hnam....

Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành người đi đầu công nghệ và quảng bá tiếp cận đến các bạn!

Thân Chào!

tai camera360tai facebookchung cư số 4 chính kinhbiệt thự dương nội
Hỗ trợ bán hàng Hỗ trợ bán hàng
HN: Hỗ trợ bán hàng SG: Hỗ trợ bán hàng
ĐN: Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bảo hành Hỗ trợ bảo hành
S1: Hỗ trợ bảo hành S2: Hỗ trợ bảo hành
123 Mua xe Apple Mili Power Tải iTunes Điện thoại người già